TOP
ข่าวสารและโปรโมชั่น
กิจกรรม
Bacom & Salto @Campus+ Sea 2024

Bacom Internetwork Co.,Ltd. และ Salto ร่วมออกบูธในงาน Campus+ Sea 2024 ณ ห้องเบญจศิริ โรงแรมโนโวเทล สุขุมวิท 20 โดยในงานนี้เป็นงานที่เกี่ยวข้องกับเรื่องของการปฏิรูปการศึกษาของโรงเรียนนานาชาติ ที่มีการพูดถึงเรื่องความปลอดภัยภายในสถานศึกษา เนื่องจากในช่วงที่ผ่านมาจะเห็นได้ว่า มีข่าวที่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัยของนักเรียนในโรงเรียน รวมถึงเหตุที่เกิดขึ้นภายในโรงเรียนแบบไม่คาดคิด ในงานนี้มีผู้ร่วมงานจาก International School ทั้งในและต่างประเทศจำนวนมาก และมาจากในหลายๆ ประเทศ ร่วมประชุม หารือ และแนวทางในการสร้างสังคมของโรงเรียนให้มีความปลอดภัย และน่าอยู่มากยิ่งขึ้น ซึ่งในส่วนของผลิตภัณฑ์ Salto ได้นำเสนอสินค้าที่ช่วยเรื่องของการอำนวยความสะดวก และความปลอดภัยภายในสถานศึกษา นอกจากนี้ยังมี Education Solution ต่างๆ อีกมาก ที่จะเป็นตัวช่วยให้สถานศึกษามั่นใจถึงความปลอดภัยและอำนวยความสะดวกได้มากยิ่งขึ้น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้ที่ info@bacominternetwork.com 02-732-1777 098-551-5324 (Office) หรือคลิกที่ลิงก์ https://lin.ee/Ak3dGUG

อ่านต่อ
กิจกรรม
Lunch and Learn Seagate Storage Update Product

บริษัท เบคอม อินเตอร์เน็ทเวอร์ค จำกัด ร่วมกับ Seagate จัดงาน "Lunch and Learn Seagate Storage Update Product" ขึ้น ที่ Apismart Building โดยภายในงานมีการนำเสนอสินค้าที่อยู่ในกลุ่มของ Storage ซึ่งเป็นอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลที่มีพื้นที่ขนาดใหญ่ สามารถรองรับข้อมูลในปริมาณมากๆ และยังมีเทคโนโลยีการป้องกันความปลอดภัยต่างๆ อีกมากมาย โดยในงานนี้ได้รับการตอบรับ และเข้าร่วมงานจากกลุ่มลูกค้าในกลุ่มต่างๆ เป็นอย่างดี ต้องขอขอบคุณกลุ่มลูกค้าที่ให้ความสนใจและเข้าร่วมงานในครั้งนี้ . สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้ที่ บริษัท เบคอม อินเตอร์เน็ทเวอร์ค จำกัด  www.bacominternetwork.com  info@bacominternetwork.com  Tel. 02-732-1777 // 098-551-5324 (Office)

อ่านต่อ
ข่าวสาร
Axis Intercom Tech Day Event

เมื่อวันที่ 27/2/2567 ที่ผ่านมา Axis Thailand ได้จัดงาน Intercom Tech Day Event ขึ้น ที่สำนักงานของ Axis Thailand @Athenee Tower โดยในงานนี้ บริษัทเบคอม อินเตอร์เน็ทเวอร์ จำกัด ได้เรียนเชิญผู้มีเกียรติเข้าร่วมรับฟังการนำเสนอในครั้งนี้ด้วย . โดยในงานนี้ได้รับเกียรติจากผู้เชี่ยวชาญของทีมงาน Axis เป็นผู้บรรยายและให้ความรู้ อาทิ - Alexander Schutte: Global Product Manager - Gabriel Chan: Intercom Sales Manager - Justin Kumulia: BDM Intercom & Access Control สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้ที่ บริษัท เบคอม อินเตอร์เน็ทเวอร์ค จำกัด  www.bacominternetwork.com  info@bacominternetwork.com  Tel. 02-732-1777 // 098-551-5324 (Office)

อ่านต่อ
กิจกรรม
สมาคมนิสิตวิศวกรรมศาสตร์ ม.เกษตรศาสตร์

ยินดีต้อนรับ คณะของ สมาคมนิติวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ที่มาเยี่ยมเยือน บริษัทเบคอม อินเตอร์เน็ทเวอร์ค จำกัด เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2567 ที่ผ่านมา  และใช้สถานที่ของบริษัทฯ สำหรับจัดการประชุมสัญจร ซึ่งในงานนี้ได้มีโอกาสต้อนรับ ทั้งนายกสมาคม เลขาสมาคม รวมถึงคณะกรรมการอีกมากมายหลายท่าน ภายใต้บรรยากาศอบอุ่น สบายๆ เป็นกันเอง

อ่านต่อ
กิจกรรม
Nova BUILD Expo 2023

งาน Nova Build Expo 2023 ที่ BACOM INTERNETWROK ไปร่วมออกบูธแสดง Solution . ทางบริษัทฯ ได้รับการสนับสนุน Product และ Solution จาก Business Partner หลายๆ ราย อาทิ Bosch, Genetec, Salto Systems, Briefcam, Seagate และ ขนทัพทีมงานร่วมออกบูธ งาน Nova Build Expo 2023 มหกรรมการแสดงนวัตกรรมอาคาร และความคิดสร้างสรรค์ เสริมสร้างความสุขและความปลอดภัยของชีวิต เพื่อสิ่งแวดล้อมที่ดี และโลกที่ยั่งยืน จัดโดยสถาบัน EEC Academy Academy . ภายในบูธ เรานำสินค้ามาแสดง อาทิเช่น กล้อง CCTV จาก Bosch, แพลตฟอร์มด้านความปลอดภัย ควบคุมการเข้าออก จาก Genetec ระบบ Access Control และ Wireless lock จาก Salto Systems, Smart Locker จาก Gantner, ซอฟต์แวร์สำหรับใช้ในการวิเคราะห์ภาพวีดิโอจากกล้องวงจรปิด จาก Briefcam, Storage Area Network จาก Seagate Smart lighting LMS, Software AI จาก Gorilla และ Smart Pole . งานดังกล่าวจัดขึ้น ณ BITEC Hall 103-104 ระหว่างวันที่ 13 – 15 กันยายน 2566 บรรยากาศภายในงานได้รับความสนใจจากผู้เข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก . ขอขอบคุณทีมงานทุกฝ่ายที่ช่วยกันเนรมิตงานนี้ให้สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี ขอบคุณทีมงานเบื้องหน้า-เบื้องหลังทุกท่าน ที่ช่วยกันขับเคลื่อนจนงานครั้งนี้ผ่านไปได้ด้วยดี ทั้งทีมงานพัฒนาเนื้อหา ทีมงานวิทยากร ทีมงานผู้ดำเนินรายการ ที โดยเฉพาะทีมงานหน้าด่านที่คอยต้อนรับลูกค้าที่เข้ามาสอบถามรายละเอียดข้อมูลที่บูธ . ขอบพระคุณผู้บริหารระดับสูงของบริษัทฯ ทุกท่าน ทั้งท่านที่คอยสนับสนุนอยู่เบื้องหลัง . หากท่านต้องการให้ทางบริษัทฯ นำเสนอสินค้า โซลูชั่น อื่นใดนอกเหนือจากในงาน ท่านสามารถติดต่อกลับมายังบริษัทฯ ได้ตลอดเวลา . #bacominternetwork #Bosch #Security #Genetec #Salto #Gantner #Seagate #BriefCam #Smartpole #SmartSecurity #Smartsolution . We will provide “Smart Products and Smart Solution” . ติดต่อเราได้ที่ บริษัท เบคอม อินเตอร์เน็ทเวอร์ค จำกัด www.bacominternetwork.com info@bacominternetwork.com 02-732-1777 098-551-5324 (Office)

อ่านต่อ
กิจกรรม
กิจกรรม Exclusive Training Partner

เมื่อวันพุธ ที่ 26 เมษายน 2566 ที่ผ่านมา บริษัท เบคอม อินเตอร์เน็ทเวอร์ค จำกัด ได้จัดExclusive Training Partner ให้กับ บริษัท InterPAC ในหัวข้อ The Importance of  Video Content Analytic Software เป็นการ Design Tool Training จาก Axis, Unified Security จาก Genetec และ Analytic software จาก BriefCam ขอขอบคุณPartner บริษัท InterPAC ที่ให้การตอบรับเข้าร่วมฟังและทำให้บรรยากาศมีความอบอุ่นอย่างเป็นกันเอง ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเนื้อหาในการ Training ในครั้งนี้จะเป็นประโยชน์ต่อทุก ๆ ท่าน แล้วพบกันในกิจกรรมและงานสัมนาครั้งต่อ ๆ ไป #bacominternetwork #Axis #Genetec #BriefCam #SmartSecurity #Smartsolution We will provide “Smart Products and Smart Solution”

อ่านต่อ