TOP
ข่าวสารและโปรโมชั่น
กิจกรรม
สัมมนา "Introduction to Intelligent Security Management System"

งานสัมมนา "Introduction to Intelligent Security Management System" เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม 2567 ที่ผ่านมา เป็นการนำเสนอภาพรวมของระบบรักษาความปลอดภัยแบบบูรณาการ ที่เกี่ยวข้องกับการพัฒนา "Smart Building" พร้อมการอัพเดทเทคโนโลยีล่าสุด และตัวอย่างการใช้งานที่น่าสนใจ เพื่อเสริมสร้างความรู้และความเข้าใจเกี่ยวกับระบบรักษาความปลอดภัยอัจฉริยะ โดยผู้เข้าร่วมสัมมนาในครั้งนี้ ได้มีโอกาสพบปะ พูดคุยเพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับเจ้าของแบรนด์ที่มาร่วมในงานครั้งนี้ ขอขอบคุณ - ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้เกียรติมาร่วมงานในครั้งนี้ - Partner ทุกท่าน ที่ร่วมกันสร้างสรรให้เกิดเป็นงานสัมมนาในครั้งได้จนสำเร็จ - ทีมงานเบื้องหน้า และเบื้องหลังทุกท่าน ทุกส่วนงานที่ทำให้งานนี้ประสบความสำเร็จได้อย่างสวยงาม - ขอแสดงความยินดีผู้ที่ได้รับรางวัลทุกท่าน หวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้รับเกียรติจากท่านสำหรับงานสัมมนาครั้งต่อไป

อ่านต่อ
กิจกรรม
งานสัมมนาเชิงปฏิบัติการ Bacom Solution Day 2024

จบลงไปแล้วกับงานสัมมนาเชิงปฏิบัติการ Bacom Solution Day 2024 ภายใต้คอนเซปต์ "The Power of data in platform security" ในวันที่ 5-6 มิถุนายน 2567 ที่ผ่านมา ซึ่งงานนี้จัดที่อาคาร Apismart Building . ภายในงาน ได้่มีการนำเสนอแนวคิดเกี่ยวกับเทคโนโลยี จากแบรนด์ชั้นนำ อาทิ Bosch, Genetec และ Seagate ที่ได้ร่วมกันนำเสนอ Solution ด้านความปลอดภัยเกี่ยวกับข้อมูล เช่น - Bosch: กับคอนเซ็ปต์ "Power to Predict AI Solutions, New Technologies Introduction" การคาดการณ์ด้วยเทคโนโลยี AI - Genetec: กับคอนเซ็ปต์ "Unified Security Platform" ระบบบริหารจัดการการรักษาความปลอดภัยแบบรวมศูนย์ - Seagate: กับคอนเซ็ปต์ "Building an Efficient and Cost-Effective Video Management Solution" การสร้างโซลูชันการจัดการวิดีโอที่มีประสิทธิภาพและคุ้มค่าต่อการลงทุน และยังมีข้อมูลอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งเป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับการนำไปต่อยอดธุรกิจ . ขอขอบคุณ... - ลูกค้าทุกท่าน ที่ให้โอกาสและสนับสนุน และเข้าร่วมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ Bacom Solution Day 2024  - Partner ทุกท่าน ที่ได้ร่วมกันสร้างสรรและและร่วมมือกันจนงานนี้ประสบความสำเร็จได้เป็นอย่างดี - ขอแสดงความยินดีกับผู้โชคดีทุกท่าน ที่ได้รับรางวัลจากงานสัมมนา . งานนี้ทางคณะผู้จัดงาน ต้องขออภัยมา ณ โอกาสนี้ หากมีสิ่งหนึ่งสิ่งใดที่ขาดตกบกพร่อง และทางเราหวังว่าจะได้รับความไว้วางใจ เชื่อใจ ให้บริษัทเป็นที่ปรึกษาและได้ดูแลท่านต่อไป  

อ่านต่อ
กิจกรรม
Bacom & Salto @Campus+ Sea 2024

Bacom Internetwork Co.,Ltd. และ Salto ร่วมออกบูธในงาน Campus+ Sea 2024 ณ ห้องเบญจศิริ โรงแรมโนโวเทล สุขุมวิท 20 โดยในงานนี้เป็นงานที่เกี่ยวข้องกับเรื่องของการปฏิรูปการศึกษาของโรงเรียนนานาชาติ ที่มีการพูดถึงเรื่องความปลอดภัยภายในสถานศึกษา เนื่องจากในช่วงที่ผ่านมาจะเห็นได้ว่า มีข่าวที่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัยของนักเรียนในโรงเรียน รวมถึงเหตุที่เกิดขึ้นภายในโรงเรียนแบบไม่คาดคิด ในงานนี้มีผู้ร่วมงานจาก International School ทั้งในและต่างประเทศจำนวนมาก และมาจากในหลายๆ ประเทศ ร่วมประชุม หารือ และแนวทางในการสร้างสังคมของโรงเรียนให้มีความปลอดภัย และน่าอยู่มากยิ่งขึ้น ซึ่งในส่วนของผลิตภัณฑ์ Salto ได้นำเสนอสินค้าที่ช่วยเรื่องของการอำนวยความสะดวก และความปลอดภัยภายในสถานศึกษา นอกจากนี้ยังมี Education Solution ต่างๆ อีกมาก ที่จะเป็นตัวช่วยให้สถานศึกษามั่นใจถึงความปลอดภัยและอำนวยความสะดวกได้มากยิ่งขึ้น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้ที่ info@bacominternetwork.com 02-732-1777 098-551-5324 (Office) หรือคลิกที่ลิงก์ https://lin.ee/Ak3dGUG

อ่านต่อ
กิจกรรม
Lunch and Learn Seagate Storage Update Product

บริษัท เบคอม อินเตอร์เน็ทเวอร์ค จำกัด ร่วมกับ Seagate จัดงาน "Lunch and Learn Seagate Storage Update Product" ขึ้น ที่ Apismart Building โดยภายในงานมีการนำเสนอสินค้าที่อยู่ในกลุ่มของ Storage ซึ่งเป็นอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลที่มีพื้นที่ขนาดใหญ่ สามารถรองรับข้อมูลในปริมาณมากๆ และยังมีเทคโนโลยีการป้องกันความปลอดภัยต่างๆ อีกมากมาย โดยในงานนี้ได้รับการตอบรับ และเข้าร่วมงานจากกลุ่มลูกค้าในกลุ่มต่างๆ เป็นอย่างดี ต้องขอขอบคุณกลุ่มลูกค้าที่ให้ความสนใจและเข้าร่วมงานในครั้งนี้ . สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้ที่ บริษัท เบคอม อินเตอร์เน็ทเวอร์ค จำกัด  www.bacominternetwork.com  info@bacominternetwork.com  Tel. 02-732-1777 // 098-551-5324 (Office)

อ่านต่อ
ข่าวสาร
Axis Intercom Tech Day Event

เมื่อวันที่ 27/2/2567 ที่ผ่านมา Axis Thailand ได้จัดงาน Intercom Tech Day Event ขึ้น ที่สำนักงานของ Axis Thailand @Athenee Tower โดยในงานนี้ บริษัทเบคอม อินเตอร์เน็ทเวอร์ จำกัด ได้เรียนเชิญผู้มีเกียรติเข้าร่วมรับฟังการนำเสนอในครั้งนี้ด้วย . โดยในงานนี้ได้รับเกียรติจากผู้เชี่ยวชาญของทีมงาน Axis เป็นผู้บรรยายและให้ความรู้ อาทิ - Alexander Schutte: Global Product Manager - Gabriel Chan: Intercom Sales Manager - Justin Kumulia: BDM Intercom & Access Control สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้ที่ บริษัท เบคอม อินเตอร์เน็ทเวอร์ค จำกัด  www.bacominternetwork.com  info@bacominternetwork.com  Tel. 02-732-1777 // 098-551-5324 (Office)

อ่านต่อ
กิจกรรม
สมาคมนิสิตวิศวกรรมศาสตร์ ม.เกษตรศาสตร์

ยินดีต้อนรับ คณะของ สมาคมนิติวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ที่มาเยี่ยมเยือน บริษัทเบคอม อินเตอร์เน็ทเวอร์ค จำกัด เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2567 ที่ผ่านมา  และใช้สถานที่ของบริษัทฯ สำหรับจัดการประชุมสัญจร ซึ่งในงานนี้ได้มีโอกาสต้อนรับ ทั้งนายกสมาคม เลขาสมาคม รวมถึงคณะกรรมการอีกมากมายหลายท่าน ภายใต้บรรยากาศอบอุ่น สบายๆ เป็นกันเอง

อ่านต่อ